DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
ดู: 23|ตอบกลับ: 0

ใช้อะไรดี ? เสริมจมูกไร้ซิลิโคน แบบ Open ปรับโครงสร้าง Nose Reconstruction

[คัดลอกลิงก์]
เลือกอย่างไร ?

เสริมจมูกไร้ซิลิโคน แบบ Open ปรับโครงสร้าง Nose Reconstruction

มันแตกต่างอย่างไร?

แต่ละคลีนิค แต่ละหมอ แต่ละ โรงพยาบาลศัลยกรรม

หลายๆคน ที่กำลังหาข้อมูล แก้จมูกที่เสริมมา หรือ อยากจะเสริมจมูกใหม่ อยากเอาข้อมูลมาแบ่งปันค่ะ

เสริมจมูกไร้ซิลิโคน แบบ Open ปรับโครงสร้าง Nose Reconstruction ปรับโครงสร้าง ถ้าให้เอาปลอดภัย ต้องไม่มีซิลิโคน ไม่สิ่งแปลกปลอมเลยดีกว่าคะ

1.ใช้ผนังกั้นจมูก ยืดปรับปลายให้พุ่ง (รุปด้านล่าง)
<==นำผนังกั้นจมูกตรงนี้ ไปต่อจิกซอ เย็บติดกัน ไปยึดปลายจมูกทำให้พุ่งโด่ง


2ใช้กระดุกอ่อนหลังหูรองปลายจมูกให้ละมุน ลดความเสี่ยงทะลุ


3.ใช้เนื้อเยื่อ หรือ กระดูกตัวเอง วางตรงสัน (ไม่มีซิลิโคน ตัว ไอI)
-ไร้ซิลิโคน ต้อง ไม่มีซิลิโคน จริงๆ ไม่ว่า จะเป็นซิลิโคน รูป ตัวไอ I ก็ถือว่า ยังต้องใส่ซิลิโคนอยู่ดี
บางแห่งใส่ซิลิโคน รูป ตัวไอ I

- หรือใส่ กอร์เท็กซ์ Gore-Tex ก็ไม่ได้แตกต่างจาก ซิลิโคน ไปมากมายนัก แต่ก็ถือว่าปลอดภัยสูงเช่นกัน แต่ข้อเสียคือ นผิวจะมีรูพรุนเล็กๆ ใส่ไปนานๆเเนื้อเยือจะแทรกเข้าไปอยู่รวมกับมัน เวลาเอาออกมันแก้ไขยากมาก

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

กฏระเบียบเว็บ|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2020-3-29 16:12 , Processed in 0.074211 second(s), 18 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้