DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
ดู: 19|ตอบกลับ: 0

วัยรุ่นไทยแห่ เสริมอึ๋ม ติดอันดับโลก

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  1.8%ศัลยแพทย์โรงพยาบาลดังออกคำเตือนหลังพบสถิติวัยรุ่นไทยแห่ “เสริมอึ๋ม” ติดอันดับโลกสาเหตุเพราะอยากเพิ่มความมั่นใจ
จากผลการสำรวจเก็บสถิติศัลยกรรมทั่วโลกของสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งเสริมสวยนานาชาติหรือ ISAPS (International Society of Aesthetic Plastic Surgery) เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา พบว่า วัยรุ่นทั่วโลกในช่วงอายุ18 ปี หรือต่ำกว่า 18 ปี นิยมเสริมจมูกเป็นอันดับ 1 โดยมีจำนวนผู้เข้ารับการเสริมจมูกทั้งสิ้น 55,889 รายรองลงมาคือ การศัลยกรรมเสริมหน้าอก และดูดไขมัน
และเมื่อเจาะลงไปในกลุ่มการศัลยกรรมเสริมหน้าอกในช่วงอายุต่ำกว่า 17 ปีทั่วโลก พบว่าวัยรุ่นไทยให้ความสนใจต่อการศัลยกรรมเสริมหน้าอกถึง 5.7% เท่ากับประเทศอิตาลีซึ่งอยู่ในอันดับ 8 ของโลกโดยสาเหตุหลักคือ ต้องการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับร่างกาย
นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรม รพ.บางมดได้กล่าวถึงอายุที่มีความเหมาะสมในการทำศัลยกรรมว่า
“ปกติสรีระร่างกายของผู้หญิง จะหยุดการเจริญเติบโตในช่วงอายุ 20 ปีเป็นต้นไปโดยเฉพาะในส่วนของฮอร์โมนเพศหญิง, การเจริญเติบโตของตัวเต้านม จะมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลายิ่งในช่วงของการตั้งครรภ์ หรือหลังคลอดบุตร ฮอร์โมนในร่างกายจะมีสภาวะขึ้นๆ ลงๆ เช่นเดียวกับประจำเดือนก็มีผลต่อฮอร์โมน และการขยายตัวหรือหดตัวของเนื้อเต้านม
ดังนั้นอายุที่มีความเหมาะสมในการศัลยกรรมเสริมหน้าอก คือ อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปเนื่องจากโครงสร้างร่างกาย รวมถึง กระดูกมีความพร้อมแล้ว นอกจากนี้ ควรทำเมื่อขนาดหน้าอกมีความคงที่ส่วนกลุ่มสาวประเภทสอง ก็สามารถทำได้ แต่ด้วยโครงสร้างของผู้ชายจะมีขนาดใหญ่และเนื้อหน้าอกไม่มี เมื่อเทียบกับผู้หญิงเทคนิคการผ่าตัดแตกต่าง แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนทำการผ่าตัดแพทย์จะตรวจวิเคราะห์ร่างกายเพื่อประเมินก่อน กล่าวโดยสรุปคือ ผู้ที่เหมาะสมจะทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก คือ อายุที่ร่างกายพร้อมและช่วงของหน้าอกมีความคงที่”
นอกจากนี้ นพ.ธนัญชัย ยังได้แนะนำเพิ่มเติมอีกด้วยว่า “การศัลยกรรมที่ดีต้องทำให้พอดีอย่าทำสิ่งใดที่เป็นการฝืนธรรมชาติมากเกินไป ยิ่งทำให้พอดี ยิ่งปลอดภัย ซึ่งความต้องการเสริมหน้าอกขนาดใหญ่เกินไปหรือเกินโครงสร้าง อาจมีปัญหาแทรกซ้อน เช่น หน้าอกหย่อนคล้อย, หน้าอกแข็งและต้องมาแก้ภายหลัง เพราะฉะนั้น ก่อนตัดสินใจทำศัลยกรรม ควรเข้ามาพบแพทย์ เพื่อตรวจวิเคราะห์กับแพทย์ก่อนว่าควรทำอย่างไรถึงจะพอดี ประการที่สองต้องทำให้น้อยที่สุด ยิ่งทำน้อยและตรงเฉพาะจุดที่มีปัญหาได้ยิ่งปลอดภัย สุดท้ายคือ ต้องรู้จักเลือกเราต้องศึกษาหาข้อมูล ต้องเลือกแพทย์ สถานพยาบาลและวัสดุอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานตามหลักวิชาการแพทย์ที่มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยที่สุด”


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

กฏระเบียบเว็บ|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2020-2-22 04:01 , Processed in 0.048621 second(s), 18 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้