DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
ดู: 63|ตอบกลับ: 0

รีวิวเสริมหน้าอกที่ Dream clinic กับคุณหมอทรงยศค่าา ^^

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  54.8%

        สวัสดีค่าา วันนี้จะมารีวิวการเสริมหน้าอกครั้งแรกในชีวิต ตื่นเต้นมากจ้าแม่ 555 คือมีพี่แนะนำ Dream clinic มาบอกว่าคุณหมอทรงยศเก่ง เราก็เลยไปหาข้อมูล คุณหมอดูน่าเชื่อถือมากค่ะ เอาชื่อคุณหมอไปหาในสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งฯก็เจอก็รู้สึกสบายใจมากค่ะ
       ต่อมาก็ไลน์ไปนัดวันปรึกษากับทางคลินิก พี่พนักงานพูดจาดีค่ะยิ้มแย้มกันทุกคน บริการเราดีมากๆ วันนั้นไปปรึกษาวันเสาร์คนก็จะเยอะนิดนึงค่ะที่นี่คุณหมอจะลงตรวจให้คำปรึกษา และ follow up ช่วงประมาณ 10.00 - 11.30 น.หลังจากนั้นคุณหมอจะมีเคสผ่าตัดค่ะ ^^
       เราไปถึงคลินิกก็แจ้งชื่อ กรอกประวัติ วัดความดัน แล้วก็นั่งรอเรียกชื่อค่ะสักพักก็เข้าไปเปลี่ยนชุดเป็นเสื้อคลุมเพื่อจะได้ให้คุณหมอประเมินหน้าอกเราได้สะดวกค่ะส่วนตัวเราไม่มีไซส์ซิลิโคนที่ต้องการเป็นพิเศษ ตั้งใจมาขอคำแนะนำจากคุณหมอเลยค่ะแต่สนใจเป็นซิลิโคน Mentorพอคุณหมอมา คุณหมอก็วัดนู่นนั่นแล้วก็แนะนำขนาดซิลิโคนให้เราค่ะ แล้วก็ได้ลองใส่ซิลิโคนตอนนั้นเลยว่าเราพอใจกับขนาดไหน สุดท้ายได้ทำ Mentor ทรงกลม ผิวทราย 300 cc และ275 cc ค่ะ
       ถึงวันทำจริงคือตื่นเต้นมากก มาถึงก่อนเวลาคลินิกเปิดอีกค่ะ 55วันนั้นก็ต้องใส่เสื้อกระดุมหน้าค่ะ แล้วก็งดอาหารและน้ำรายละเอียดการเตรียมตัวผ่าตัดจะมีพี่พนักงานโทรแจ้งเราก่อนวันทำค่ะ พอถึงเวลาเราก็ไปเปลี่ยนชุดแล้วคุณหมอจะมาวัดขนาดหน้าอกต่างๆอย่างละเอียดยิบและวาดลงบนหน้าอกเราค่ะ
       จากนั้น เวลาที่รอคอยก็มาถึง เดินเข้าห้องผ่าตัด ขึ้นเขียงจ้า >< คือเปิดประตูเข้าไปเห็นเตียงก็ตื่นเต้นแล้วค่ะ55 มีคนเต็มห้องไปหมดเลย เราก็ขึ้นไปนอน พี่เขาก็จะห่มผ้าให้ เปิดเสื้อคลุมใส่ที่วัดความดัน และก็มียาสลบค่ะ สักพักก็เบลอค่ะ แต่ยังหลับไม่สนิทเรายังรู้สึกตัวอยู่ แต่ไม่มีแรงพูดอะไรแล้วนะคะตอนนั้นก็คิดว่าอย่าเพิ่งผ่าหนูตอนนี้น้าาา 55 ละเราก็ขยับๆมือหันหัวไปมาเล็กน้อยให้รู้ว่าเอ้ออ ฉันยังอยู่จ้าทุกคนนนแปปเดียวเท่านั้นรู้สึกเหมือนได้รับยาทางสายน้ำเกลือเพิ่มค่ะ ไม่รู้ใช่ไหม 55แต่หลังจากนั้นก็หลับไปไม่รู้เรื่องอะไรแล้วจ้า
        ตัดภาพมาอีกทีคืออยู่ในห้องพักค่ะมีน้องพนักงานคอยดูแลค่ะ ตื่นเพราะได้ยินเสียงเรียก น้องถามอาการตลอดว่าไหวไหมรู้สึกยังไงบ้าง จำได้แต่ว่าง่วงอย่างเดียว อยากนอนๆแต่ไม่รู้สึกเจ็บไม่หนักไม่แน่นอะไรเลยค่ะ ก้มลงมองน้องนมเล็กน้อย เอ้อ นมมาแล้ว55 แล้วก็หลับไปอีกรอบค่ะ คือตอนนั้นคุยอะไรบ้างบอกเลยว่าจำไม่ค่อยได้ 55เมามากค่ะ เดินลงบันไดไปขึ้นรถยังไงก็จำไม่ได้ 55
       หลังจากนั้นก็ถึงบ้านกลับไปนอนอีกรอบค่ะ นอนเก่งมากๆๆๆตั้งแต่ผ่าเสร็จจนตอนนี้คือไม่มีอาการปวดรวดร้าวทรมานอะไรเลยค่ะ งงมากกแม่ที่เคยได้ยินมาว่าเจ็บ คือเราไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ตึงๆหน้าอกค่ะแล้วก็รู้สึกรำคาญสายเดรน อ่ะ พูดถึงสายเดรน ตอนเราอ่านรีวิวไม่ค่อยมีคนพูดถึง55ตอนก่อนทำคือกลัวการใส่สายเดรนมากค่ะ เพราะฝังใจ เคยเห็นเพื่อนกรี๊ดตอนถอดสายเลยคิดว่ามันต้องเจ็บมากแน่ๆ แต่เรื่องจริงคือเราไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะขณะที่ใส่สายอยู่ มีแค่เบื่อที่ต้องพกไปด้วยทุกที่ แรกๆมีบ้างที่ลืม วางขวดเดรนไว้พอจะลุก ลืมหิ้วขวดจ้าา ลุกเดินไปเลย55 ดีที่สายมันไม่หลุดออกมาเขาแปะไว้แน่นหนาดีมากค่ะ ทุกคนไม่ต้องห่วงแล้วเราคือเป็นคนเลือดหยุดช้ากว่าคนปกติไปอี๊กกกก ใส่สายเดรนยาวๆไป 13 วันจ้ะพี่จ๋า น้ำตาจะไหล พอได้ถอดคือดีใจมาก ที่เราจะได้เดินไปไหนมาไหนแบบสะดวกๆซะทีตอนเอาออกคือมันไม่เจ็บเลยนะคะ ไม่รู้สึกด้วยซ้ำตอนนั้นคิดว่าเขากำลังดึงเทปกาวเหนียวๆที่แปะอยู่ อ่อเปล่าจ้า ดึงสายออกไปแล้วดีใจมากที่ไม่รู้สึกไรเลย เพราะกลัวเจ็บตอนดึงออกนี่ล่ะค่ะตอนเอาเข้าเราไม่รู้สึกตัวไง 55 เพราะงั้นสบายใจได้น้าาากับสายเดรน
       หลังผ่า คุณหมอก็นัดดูอาการเรื่อยๆเลยค่ะ ใส่ใจรายละเอียดดีค่ะพอใจกับผลงานคุณหมอนะคะ มันดูสวย ไม่เป็นบล็อค ขนาดก็พอดีตัวคือถ้าไม่บอกคนก็ไม่รู้ว่าไปทำมา เพราะมันไม่ได้ใหญ่เว่อวังเด้งโดดออกมาค่ะ 555สำหรับคนที่กำลังหาข้อมูล แนะนำลองมาปรึกษาคุณหมอทรงยศ แล้วค่อยตัดสินใจก็ได้ค่ะ Dream clinic ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการเสริมหน้าอกเลยค่าาา
       หลังผ่า คุณหมอก็นัดดูอาการเรื่อยๆเลยค่ะ ใส่ใจรายละเอียดดีค่ะพอใจกับผลงานคุณหมอนะคะ มันดูสวย ไม่เป็นบล็อค ขนาดก็พอดีตัวคือถ้าไม่บอกคนก็ไม่รู้ว่าไปทำมา เพราะมันไม่ได้ใหญ่เว่อวังเด้งโดดออกมาค่ะ 555สำหรับคนที่กำลังหาข้อมูล แนะนำลองมาปรึกษาคุณหมอทรงยศแล้วค่อยตัดสินใจก็ได้ค่ะ Dream clinic ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการเสริมหน้าอกเลยค่าาาขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

กฏระเบียบเว็บ|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2020-3-29 17:00 , Processed in 0.080733 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้