DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis
UA-77643825-2
ดู: 57|ตอบกลับ: 0

นำความรู้เกี่ยวกับการ "เสริมหน้าอก" มาฝากจ้า

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  37%


การผ่าตัดเสริมเต้านมเทียม เพื่อปรับรูปทรงและสรีระของหน้าอกให้มีลักษณะที่สมส่วนกับสัดส่วนอื่นๆของร่างกาย โดยเป็นการออกแบบเฉพาะบุคคล ทั้งนี้ แพทย์จะเป็นผู้ประเมินการผ่าตัดเสริมเต้านมเทียมร่วมกับคนไข้ เพื่อพิจารณาเลือกสิ่งต่างๆดังต่อไปนี้
1. รูปทรง และ พื้นผิวของซิลิโคน
2. ขนาดของซิลิโคน
3. ตำแหน่งในการวางซิลิโคน
4. ตำแหน่งของแผล

ข้อดี
  • ผู้ที่ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอก
  • ต้องการสวมใส่เสื้อผ้า แต่งกายได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น
  • เพื่อให้มีสัดส่วนของรูปร่างที่สมส่วนมากยิ่งขึ้น

เหมาะสำหรับ
  • ผู้ที่ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอก
  • ต้องการสวมใส่เสื้อผ้า แต่งกายได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น
  • เพื่อให้มีสัดส่วนของรูปร่างที่สมส่วนมากยิ่งขึ้น

คำถามที่พบบ่อย
1.ออกกำลังกายได้เมื่อไหร่
" ควรงดออกกำลังกายหนักๆอย่างน้อย 2 อาทิตย์ - 1 เดือน โดยเฉพาะท่าการออกกำลังกายที่เน้นช่วงต้นแขน และ ลำตัวเป็นต้น "
2.หลังเสริมหน้าอกจำเป็นต้องนวดหน้าอกหรือไม่
" โดยปกติแล้วไม่มีความจำเป็นที่จะต้องนวดบริเวณหน้าอกหรือ บริเวณโดยรอบ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการปรับสภาพร่างกายที่มีต่อซิลิโคนที่ใส่เข้าไปด้วยว่ามีลักษณะอย่างไรบ้าง โดยแพทย์ผู้ให้การรักษาจะเป็นผู้พิจารณาต่อไป "
3.ทำไมต้องสวมใส่สปอร์ตบรา หรือบราแบบไม่มีโครง
" เพื่อไม่ให้โครงของเสื้อชั้นในกดทับเนื้อหน้าอกและการเบียดรัดซิลิโคนอาจทำให้เสียรูปทรงหน้าอกได้ "
4.หลังเสริมหน้าอกแล้ว ในระยะยาวจำเป็นต้องสวมเสื้อชั้นในหรือไม่
" เพื่อรักษาความกระชับของผิวหนัง จำเป็นต้องสวมใส่เสื้อในเสมอ เพราะผิวหนังเกิดการขยายตัวจากขนาดของซิลิโคนอย่างมาก ดังเพื่อความยืดหยุ่นของผิวหนัง จำเป็นจะต้องสวมใส่เสื้อชั้นในเสมอ โดยสามารถเลือกใส่รูปทรงและชนิดของเนื้อผ้าได้ตามที่สบายตัวของแต่ละบุคคล "
5.สามารถให้น้ำนมบุตรได้หรือไม่
" สามารถให้ได้ตามปกติ "
6.ซิลิโคน มีอายุกี่ปี
" หลังจากเสริมหน้าอก ซิลิโคนจะมีอายุ 10 - 15 ปี ขึ้นอยู่กับประเภทซิลิโคน "
7.ต้องนอนพักฟื้นที่โรงพยาบาลหรือไม่
" เพราะเป็นการผ่าตัดที่ต้องใช้ยาสลบ หลังผ่าตัดคนไข้ควรได้รับการนอนพักฟื้น 1 คืน หรือหากคนไข้จำเป็นต้องกลับ ไม่สะดวกนอนพักฟื้นที่ รพ. ควรจะพักไม่น้อยกว่า 3-4 ชม. "
8.ต้องพักฟื้นกี่วัน
" ประมาณ 1 สัปดาห์ แล้วแต่สภาพร่างกายของคนไข้ "


© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2019-10-24 01:36 , Processed in 0.039883 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้