DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
ดู: 428|ตอบกลับ: 0

สารพัดตัวเลือกจากธรรมชาติ ลดรอยแผลเป็น By Miracle Clinic

[คัดลอกลิงก์]

อัพเกรด  39.6%               ทุกการผ่าตัดนั้นย่อมทิ้งรอยแผลเป็นไว้ให้ผู้ที่รักสวยรักงามเกิดความกังวลใจ เพียงแต่แผลเป็นจะมากหรือน้อยนั้น ขึ้นอยู่กับฝีมือของศัลยแพทย์และการดูแล เอาใจใส่ของตัวเองหลังจากการตัดไหมเสร็จโดยทั่วไปแล้วแผลเป็นมักจะสามารถป้องกันได้ และร่างกายสามารถเยียวยารักษาได้ตามธรรมชาติ เมื่อเวลาผ่านไปหากเรารู้จักวิธีการดูแลรักษา โดยที่ธรรมชาตินั้นได้รังสรรค์วัตถุดิบที่สามารถช่วยทำให้แผลเป็นนั้นดู ดีขึ้นราบเรียบแลดูจางลงได้  ที่ง่ายจนแทบไม่น่าเชื่อดังต่อไปนี้
น้ำมันมะพร้าว            น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันที่เคลือบผิวหนังได้ดี ป้องกันการติดเชื้อ อุดมไปด้วยกรดไขมันที่จำเป็น และวิตามินอีที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยลดความชัดเจนของเนื้อแผลเป็นว่านหางจระเข้           ว่านหางจระเข้มีสารสำคัญในการออกฤทธิ์สมานแผล และลดการอักเสบ ช่วยเร่งให้เซลล์ผิวหนังแบ่งตัวเพื่อซ่อมแซมผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ซึ่งว่านหางจระเข้สดๆจะมีประสิทธิภาพในการรักษารอยแผลเป็นมากกว่าที่นำไปแปรรูปน้ำแครอท          น้ำแครอทเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และสารอาหารที่ดีต่อผิว เช่น โพแทสเซียมซึ่งป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ต้านการอักเสบ ช่วยฟื้นฟูและปรับโทนผิว มีเบต้าแคโรทีนสูง ที่จำเป็นสำหรับผิวที่มีภาวะอักเสบ และช่วยลดรอยแผลเป็นที่หายยากให้จางลงไปได้เชียร์บัตเตอร์          เชียร์บัตเตอร์ ให้คุณค่าเหมือนสมุนไพรชนิดพิเศษที่ให้วิตามิน A,D, E, F, โปรตีนและใยอาหาร สามารถเข้าดูแลถึงชั้นผิวในสุด ปกป้องเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และช่วยลบรอยเหี่ยวย่นกระตุ้นเซลล์ผิวให้มีชีวิตชีวา ช่วยฟื้นฟูผิวจากรอยแผลเป็น ต่อต้านการอักเสบจากรอยแผลเบนโทไนต์             เบนโทไนต์  เป็นดินที่มีองค์ประกอบเป็นแร่มอนต์มอริลโลไนต์กับขี้เถ้าภูเขาไฟ มีการดูดซับสูง ช่วยขจัดน้ำมันและสารเคมีที่เป็นพิษต่อผิว ช่วยให้เกิดการหลุดลอกของเซลผิวหนังที่ตายแล้วและกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลผิวใหม่ รวมถึงยังช่วยให้เกิดการไหลเวียนโลหิตดีขึ้นอีกด้วย

อย่างไรก็ตามควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อทราบถึงวิธีการรักษาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแผลเป็นของคุณเอง และดูแลผิวหนังบริเวณแผลเหล่านี้ไม่ให้เกิดรอยแผลซ้ำขึ้นอีกข้อมูลบางส่วนจาก สถาบันวิจัยโลหะและวัสดุจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองคิวได้ที่
Line.@MiracleClinic
Tel.02 542 2757ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
© รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

กฏระเบียบเว็บ|DOOM-DOOM.com เว็บบอร์ดแชร์แบ่งปันประสบการณ์ข้อมูลศัลยกรรมศัยกรรมเสริมความงาม

GMT+7, 2020-3-29 12:21 , Processed in 0.064336 second(s), 18 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้