DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
แท็กยอดนิยม: เสริมหน้าอก,หมอเสริมหน้าอก,หมอศัลยกรรมเสริมนม,หมอศัลยกรรม,เสริมนม,ศัลยกรรมเสริมเต้านม,ผ่าตัดเสริมเต้านม,รีวิวเสริมหน้าอก,ซิลิโคนเสริมหน้าอกมแหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ใส่สบาย เก็บอกชิด ดูม สำหรับสาวที่ไม่ชอบแบบมีโครง เล่นโยคะ ฟิตเนส,หน้าอกชิด,ยาทาแผลเป็น,ครีมทาแผลเป็น,เจลลบรอยแผลเป็น,แผลเป็นนูน,รอยแผลนูนหรือ Keloid,แผลคึรอยด์,Mederma,แผลผ่าตัดเสริมหน้าอก,เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น การดูดไขมัน,ฉีดผิวขาว,เสริมก้น,หมอพอล รชต จึงพัฒนปรีชา (Idol Clinic),หมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ (Absolute Beauty Clinic & Aplus Clinic),หมอป้าง นครินทร์ สาลีทอง (F Clinic เมืองทองธานี),หมอทรงยศ จันทจิตร์ Dream Clinic,Puttisak Clinic,นวดนม,นวดนมพังพืด,นวดนมซิลิโคน
sharethis

Back Support พยุงหลัง/หน้าอก รุ่น 557

Back Support พยุงหลัง/หน้าอก รุ่น 557
รูปแบบสินค้า:
ของใหม่สินค้า
ค่าจัดส่ง:
EMS 45 บาท
เหลือเวลาอีก:
168 วัน 0 ชั่วโมง
จำนวนสินค้า:
12
ที่อยู่:
line id:auu753
ขายไปแล้ว:
0
ราคาขาย:

339.00 บาท

ราคาทุน:
499.00 บาท

 

Back Support พยุงหลัง/หน้าอก รุ่น 557*แนะนำ ใส่พันประคองหลังผ่าตัดเสริมหน้าอกเคสอกห่างมากๆ


( แนะนำสั่งคู่ซิลิโคนแปะจุกนม คลิกที่นี่ )

[size=13.3333px]

Back Support เสื้อชั้นในหยุงหลังและพยุงหน้าอก  รุ่น 557
รายละเอียดสินค้า


  กระชับพยุงทรวงอก พยุงหลัง พยุ่งซิลิโคน หลังผ่าตัดเสริมหน้าอก
  ประคองหลังผ่าตัดเสริมหน้าอก
  ใส่ประคองซิลิโคน หลังผ่าตัดเสริมหน้าอก
  ช่วยลดอกห่าง ลดอาการปวดหลัง
  ประคองซิลิโคนไม่ใหไหลแบะออกข้างลำตัว
  ผ้านิ่ม ใส่สบาย

  เหมาะสำหรับผู้หลังโค้งงอ เดินหลังค่อม ทำให้บุคลลิกไม่ดี บราจะช่วยให้คุณยืดหลังตรง ควรใส่ประจำสม่ำเสมอเพื่อได้ผลยิ่งขึ้น


คุณสมบัติ

Back Support ชุดชั้นในพยุงหลัง -  ทำจากเนื้อคุณภาพดี  บางเฉียบ ไม่อึดอัด มีความยืดหยุ่น สวมใส่สบาย ช่วยกระชับทรวงอก พร้อมพยุงหลังในเวลาเดียวกัน ออกแบบมาเพื่อตอบรับกับสรีระของสาวๆ โดยเฉพาะ ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดีขึ้น แล้วยังช่วยลดอาการปวดเมื่อยบริเวณหลัง อันเป็นปัญหาหนักอกของสาวๆ หลายต่อหลายคน

เสื้อชั้นในดันทรง ช่วยพยุงหลัง –
BENITA Beauty Back Supporter เสื้อชั้นในดันทรง ช่วยพยุงหลัง –

เสื้อชั้นในดันทรง Beauty Back Support and Slimming Lift Vest ที่ช่วยดัน “ดูมดูม” ให้กระชับตู้มกว่าเคย
พร้อมพยุงหลังไม่ให้งอ สวมใส่ง่ายกับตะขอหน้าที่ช่วยให้อกค่อยๆ ได้รูปโดยไม่ต้องไปผ่าไปเสริมเติมไซส์ให้เจ็บตัว
[size=0.75em] สวมใส่ได้สำหรับบุคคลลทั่วไปสำหรับสาวที่เสริมหน้าอก จะช่วยประคองซิลิโคน ให้ทรงได้รูปสวยงาม อกไม่ห่าง ลดการแบะออกข้างของซิลิโคน ควรสวมใส่ทันหลังหลังเสริมหน้าอกอย่างน้อยเป็นเวลา 1 เดือน
ผลิตจากไนลอนคุณภาพดี ตัดเย็บประณีต
กระชับหน้าอกให้ชิดอย่างเป็นธรรมชาติ
กระชับหน้าอกให้ชิดและไม่เกิดการหย่อนคล้อยก่อนวัย ควรสวมใส่เป็นประจำ
ช่วยพยุงหลังให้ตั้งตรง ไม่งอค่อม บรรเทาอาการปวดหลัง

[size=0.75em] เหมาะสำหรับ ระชับ ปรับหลังสาวๆที่หลังค่อมช่วยเสื้อชั้นในช่วยดันทรง หมดปัญหาเดินห่อไหล่ หลังโค้งงอ ด้วยอุปกรณ์ปรับบุคลิกภาพ Beauty Back Support

ไซส์ M
( ไม่เกิน 420cc )
  ไซส์: M รอบตัว 65 ~ 78cm
[size=13.3333px]  รอบอก 80 ~ 85cm

ไซส์ L
( ไม่เกิน 420-450cc )
ไซส์ Size: L (รอบตัว 80 ~ 87cm)
รอบอก 84 ~94cm

© จาก 2012-2017 รูปภาพและข้อมูล ข้อความต่างๆที่โพสต์ ถือเป็นลิขสิทธิ์ของเว็บ Doom-Doom.com Copyright © All rights reserved
counter hit

รายชื่อผู้กระทำผิด|ยกทรงหลังเสริมหน้าอก|Facebook|กฏระเบียบเว็บ|แนะนำวิธีใช้เว็บบอรด์|DOOM-DOOM.com แหล่งข้อมูลศัลยกรรมเสริมหน้าอก

GMT+7, 2017-11-23 23:30 , Processed in 0.110020 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X3

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้